Quan niệm hiện đại về sự bí ẩn của bộ não


Chúng ta thực sự biết về chính chúng ta và não của chúng ta? Cái gì làm cho trí tuệ của bạn khác với người bên cạnh? Giải quyết về việc nhận được nhiều thời gian nhiều hơn của các khoa học nhà ở và các triết gia mà không có thể phát hiện các thể loại. Thậm chí với sự tiếp cận bằng nhiều phương tiện y học hiện đại và tiến trình, chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về nhiều quá trình trình diễn của não.


Tại sao ngày hôm nay lại như trôi qua? Tôi phải luôn luôn tỉnh táo hay đầu óc tôi đang mơ màng? Làm thế nào tôi nhớ các thực hiện xason ra? Và thế nào tôi biết cái gì sẽ ra mắt vào ngày mai?

Very questions that you have to the meaning of the most living so much your macew with the university research. Nhiều research about the brain are executed in the environment because the research research to the most only at the research of the action of vi and the technical images of the MRI. These research are limitedly because the thin manh and the complex of the systems of the não. Vì vô tuyến phức tạp và khó hiểu, và vì không thể áp dụng các kỹ thuật có thể quảng cáo có thể gây thương tổn cho não, nên phần lớn hiểu về cơ chế chính là cơ sở và tính năng biến đổi não vẫn không phải là những người có kỹ thuật hiện đại nhất.

Mất liên hệ

Khoa học hiện đại đã có khả năng xác định các đặc biệt của bộ não được cho phù hợp với một đặc điểm đặc biệt, nhưng chưa đủ chi tiết. Example the primary particle or con đường in não with unknowed writing yet. We know you through the research bad bad diseases with alzheimer as a brain of the target of the target of the target of the target of the target of the target of the target of the brain. Các thần kinh thần kinh kinh nghiệm với mã vùng hải đảo thông qua một vùng khác nhau trong não, tuy nhiên nhiều trong số các tập tin mun này vẫn còn là một ẩn bí ẩn. Trí nhớ được củng cố khi các thần kinh thần kinh tương ứng với một phần mềm có thể được tái hoạt động và qua đó cố gắng thêm các đường mòn đã được xác định.

Expected Project

Nếu não của chúng ta xử lý và lưu trữ thông tin từ môi trường bên ngoài, thì làm thế nào một số người có thể dự báo trước tương lai? Người ta cho rằng não không chỉ tiếp nhận thông tin nhìn thấy thông qua sự trao đổi thông tin từ võng mạc với vỏ não vùng thị lực mà còn tạo ra tư duy trừu tượng dựa trên những điều mong muốn có thể có. Điều này cho phép chúng ta dự đoán tình huống dựa trên các thông tin sớm hoặc các kiến thức chúng ta đã có. Nhiều người lập luận rằng các kích thích từ bên ngoài có thể được tiếp nhận một cách khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm của chúng ta, kết quả của sự cộng tác giữa thông tin mới và những điều mong đợi của chúng ta.

Thời gian đáp ứng thần kinh(Neuronal Time)

Làm thế nào chúng ta nhận thức thời gian? Nếu chúng ta bắt đầu chạy 100m với một phát súng hoặc một tia sáng, sự kích thích nào gây đáp ứng nhanh hơn? Câu trả lời là phát súng bởi vì thông tin âm thanh được tiếp nhận nhanh hơn thông tin nhìn thấy. Điều này làm nổi bật nhiệm vụ tiếp theo của não trong việc gắn kết cái nhìn thấy với cái nghe thấy. Thật không may, nhiệm vụ này trở nên phức tạp hơn khi chúng ta bắt đầu nghĩ về khái niệm thời gian là gì và liệu thời gian trôi qua nhanh hơn đối với người này so với người khác. Thời gian như chúng ta biết nó được xây dựng dựa trên những trải nghiệm của chúng ta.

Bạn đã thức dậy? Có đúng vậy không?

Nếu não của bạn thu nhập mọi thông tin (nhìn, sờ, âm thanh, mùi, vị) vào mọi lúc thì khối lượng xung lượng quá lớn sẽ làm cho não của bạn tan chảy. Thật may mắn, chúng ta có khả năng ngăn chặn những tín hiệu không cần thiết một cách có ý thức và vô thức. Quá trình này xảy ra như thế nào vẫn còn là điều bí ẩn. Ý thức là một khái niệm trừu tượng khiến nhiều bác sĩ và các nhà khoa học trên thế giới quan tâm. Có nhiều nghiên cứu và báo cáo về những can thiệp có thể làm thay đổi mức độ ý thức của não, như là thuốc làm thay đổi hành vi, nhưng cơ chế cơ bản làm thay đổi ý thức vẫn chưa được hiểu rõ.

Con người mãi mãi là độc nhất

Very much many the mysteries of the Rails of the Mysteries of the Rails of the Mysteries of the Rails of the Rails. The main is made to be unique. Thí nghiệm với các kỹ thuật mà chúng ta không thể khám phá ra những điều chưa biết. Very many bí mật của bộ não sẽ vẫn ẩn giấu.


Những thói quen tốt cho não

Muốn con thông minh, bố mẹ nên cho bé ăn thực phẩm giàu axit linoleic, axit linolenic; bổ sung DHA có nhiều trong hải sản, đặc biệt là cá biển sâu, các mô mỡ gần mắt cá...

Quan niệm hiện đại về sự bí ẩn của bộ não

Đừng vội lo nếu phát hiện cậu con 5 tuổi của bạn nói dối, bởi đó là một trong các chỉ báo bé có trí tuệ hơn người. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy trẻ có chỉ số thông minh cao...

Hiểu về não của bạn

Những ngày lạnh về, thức ăn ấm nóng khi đưa vào cơ thể bé sẽ làm cho cơ thể ấm lên, do đó nhu cầu ăn uống của bé trong mùa đông thường tăng hơn mùa nóng nên việc tăng cân của bé sẽ dễ dàng hơn...

Bacopa monniera đối với sức khỏe thần kinh

Trong những năm đầu đời, trẻ em có thể dễ bị nhiễm trùng. Các thành phần tự nhiên như sữa non, kẽm, iốt và các vitamin B có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của con bạn trong việc...

Bacopa cơ chế tác dụng và bằng chứng lâm sàng

Hệ miễn dịch không ngừng thay đổi. Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến trạng thái của hệ miễn dịch. Các nhân tố này bao gồm cách sống, dinh dưỡng, hormon, thuốc và chính các tác nhân gây bệnh. Từ...

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *